Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lọc nâng cao

Bàn ghế văn phòng là một trong những vật dụng cần thiết khi thành lập một công ty hay một nơi làm việc nhỏ. Bàn ghế khi làm việc cần phải mang lại sự dễ chịu, thoải mái nhất cho nhân viên. Điều này cũng thúc đẩy một phần quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Nó không chỉ mang đến một không gian tuyệt vời để mỗi khi đi làm sẽ là “nay lại được đi làm rồi” chứ không phải là “nay lại đến hôm đi làm”. Với Luxurious Decor mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng chính là điều chúng tôi hướng tới.

Bàn ghế văn phòng – Sự thoải mái đến từ những điều nhỏ nhất

Trong văn phòng còn có rất nhiều thứ khác nữa ngoài bàn ghế nhưng dù cho nhiều thứ đến đâu thì tất cả nên được sắp xếp một cách khoa học nhất. Tránh trường hợp “nhồi nhét” quá nhiều dẫn đến bí bức trong văn phòng dẫn đến gây điểm xấu với đối tác, khách hàng. Và ngay chính bản thân bạn khi đến văn phòng nhìn như vậy cũng khó mà làm việc mang lại hiệu quả cao được. Chúng tôi có nhận thiết kế văn phòng làm việc cho bạn để nó ngăn nắp hơn khi sắp xếp vật dụng vào. Cùng lướt qua một số mẫu bàn ghế đẹp dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn ghế gỗ văn phòng

Đầu tiên trong danh sách này vẫn là bàn ghế làm bằng gỗ. Đây là nguyên liệu được sử dụng khá phổ biển bởi nó ra đời sớm nhất. Về sau này thì có rất nhiều thiết kế khác chỉ lấy gỗ làm nguyên liệu phụ, góp phần vào chứ không là chính nữa. Nhưng mẫu bàn ghế bằng gỗ vẫn rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng của nó. Mẫu bàn ghế này lại dành cho những giám đốc, đã kê thì sẽ cố định bởi nó có khối lượng khá nặng.

Bàn Gỗ Văn Phòng Giám Đốc

Bàn Gỗ Văn Phòng Giám Đốc

Bàn Ghế Gỗ Văn Phòng Tân Cổ Điển

Bàn Ghế Gỗ Văn Phòng Tân Cổ Điển

Bàn ghế làm việc chân sắt

Mẫu bàn này chính là phiên bản nâng cấp của bàn gỗ, nó thay đổi phần chân thành chân sắt phần gỗ cũng ít hơn. Điều này giúp dễ dàng di chuyển, sắp xếp hơn là bàn toàn bộ bằng gỗ. Mẫu bàn này cũng giúp cho không gian gọn gàng hơn mà giá thành lại phù hợp. Kiểu này phù hợp với những không gian mang phong cách hiện đại.

Bàn Làm Việc Chân Sắt Đẹp Hiện Đại

Bàn Làm Việc Chân Sắt Đẹp Hiện Đại

Bàn Đơn Chân Sắt Thoáng Mát

Bàn Đơn Chân Sắt Thoáng Mát

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Trong công ty không thể thiếu những bộ bàn ghế để tiếp khách, đối tác. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về mẫu bàn cho phòng tiếp khách nhỏ vì nó hơi khó tìm mẫu hơn. Mẫu Ghế Collins kết hợp cùng bàn tròn mặt đá chân sắt rất hợp lý với không gian nhỏ nhưng cũng rất sang trọng. Sơn màu ghế sẽ do khách hàng lựa chọn chứ không ép buộc một màu cố định.

Mẫu Ghế Collins Trong Phòng Tiếp Khách

Mẫu Ghế Collins Trong Phòng Tiếp Khách

Mẫu Bàn Ghế Tiếp Khách Tại Văn Phòng Nhỏ

Mẫu Bàn Ghế Tiếp Khách Tại Văn Phòng Nhỏ

Mẫu Bàn Ghế Thông Minh Tiếp Khách Tiết Kiệm Không Gian

Mẫu Bàn Ghế Thông Minh Tiếp Khách Tiết Kiệm Không Gian

Bàn ghế uống nước văn phòng

Bộ bàn ghế này ở trong phòng của sếp có thể là những bộ sofa hay những bộ bàn ghế bằng gỗ. Thường sẽ có nhiều ghế để tiếp khách, nói chuyện tại đây luôn, không cần một không gian riêng nữa. Tùy vào không gian trong phòng đó mà đặt để những bộ bàn ghế cho phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa bạn một số mẫu để bạn tham khảo thêm nhé!

Bộ Sofa Hiện Đại Trong Phòng Làm Việc

Bộ Sofa Hiện Đại Trong Phòng Làm Việc

Bộ Sofa Dài Trong Phòng Làm Việc

Bộ Sofa Dài Trong Phòng Làm Việc

Ghế Sofa Uống Nước Trong Phòng Làm Việc

Ghế Sofa Uống Nước Trong Phòng Làm Việc

Cửa hàng bàn ghế làm việc uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Có mẫu bàn ghế rồi nhưng còn chuyện chọn mua Bàn ghế văn phòng ở đâu lại là một bài toán khác. Không dễ gì mà mọi người sẽ bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ. Cần phải có sự xem xét kỹ càng trước khi đầu tư một cái gì đó. Luxurious Decor là một trong những đơn vị có uy tín trên địa bạn Hà Nội. Cung cấp cả đồ nội thất trong Tp Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. Không dễ dàng khi chúng tôi đã tạo được thương hiệu trên thị trường 15 năm nay. Nhận được sự tin yêu của khách hàng thì trách nhiệm của chúng tôi sẽ nặng hơn. Luxurious Decor cam kết mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng!

Ghenoithat.vn gửi đến bạn chính sách giao hàng và đổi trả đầy đủ của chúng tôi cho bạn tham khảo!

Chính sách giao hàng

  • Đối với sản phẩm có sẵn tại cửa hàng thì sẽ mất từ 1-5 ngày. (thời tiết bất thường sẽ có ảnh hưởng đến việc giao hàng chậm hơn).
  • Đối với sản phẩm đặt đóng: 7 ngày trở lên.
  • Đối với sản phẩm nhập khẩu: liên hệ để biết chi tiết.

Chế độ đổi trả

Đổi trả trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm có lỗi sau:

  • Lỗi do nhà sản xuất.
  • Không đúng sản phẩm cần giao ( kiểm tra ngay khi giao hàng đến).
  • Lỗi đã áp dụng bảo hành mà vẫn không sửa được.

Mọi sản phẩm của Luxurious Decor đều được bảo hành 12 tháng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Hotline: 094.888.3003

Địa chỉ Showroom: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội