CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  •  ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Đối với các khách hàng nội thành Hà Nội, Luxurious Decor sẽ dựa theo đơn hàng để hỗ trợ phí ship.

  • ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG XA KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

Các đơn hàng ngoài nội thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của ghế nội thất Luxurious. Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng khi tiến hàng thanh toán.

  • THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển, hàng hóa sẽ từ 1 – 7 ngày.

– Một số trường hợp chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết, điều kiện giao thông, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc khi xuất hàng.

  • TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

– Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với ghế nội thất Luxurious Decor khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, hỏng hoặc sai hàng hóa.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, gẫy, sai hàng hóa, … từ phía quý khách. Các điều kiện được bảo hành dựa theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

– Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Thì khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BÀN GHẾ NỘI THẤT LUXURIOUS DECOR

Hotline: 0789.19.9779

Địa chỉ showroom: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội