Tin tức

Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Cafe 4 Người Phổ Biến Nhất

 

Việc lựa chọn kích thước bàn ghế cafe nói chung và kích thước bàn cafe 4 người nói riêng sao cho phù hợp với không gian quán của bạn không phải điều dễ dàng. Và còn phải đáp ứng được thẩm mỹ chung của số đông khách hàng nữa.

Chính vì vậy, bài viết này Luxurious Decor sẽ đưa cho bạn kích thước tiêu chuẩn và những mẫu bàn ghế đẹp nhất của chúng tôi. Từ kích thước bàn cafe bệt, bàn cafe hình tròn, hình vuông cho đến kích thước của những chiếc ghế đi liền với bộ bàn. 

1. Mẫu kích thước bàn Cafe 4 người phổ biến nhất

Mỗi loại bàn cafe sẽ có kích thước, kiểu dáng khác nhau để cho mọi người lựa chọn. Bạn có thể đặt hàng thiết kế theo kích thước riêng của bạn, Luxurious Decor luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1.1. Kích thước bàn Cafe bệt

Mẫu bàn cafe bệt này đã có thời kỳ hoàng kim khi các quán cafe thay đổi phong cách sang ngồi bệt. Chính vì vậy, bàn ghế cafe này được lựa chọn và mua rất nhiều cho đến hiện nay. Vậy bạn có muốn đầu tư cho mình mẫu bàn ghế cafe này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về kích thước của mẫu bàn này nhé!

Kích Thước Bàn Cafe Bệt

Kích Thước Bàn Cafe Bệt

1.2. Kích thước bàn Cafe hình tròn

Bàn cafe hình tròn thì có bàn tròn nhỏ và tròn to, nếu quán cafe của bạn có diện tích lớn thì có thể chọn mẫu bàn cafe tròn to và ngược lại. Kích thước của mẫu bàn này dao động từ 0.9 – 1.8m

Mẫu Kích Thước Bàn Cafe Hình Tròn

Mẫu Kích Thước Bàn Cafe Hình Tròn

Mẫu Kích Thước Bàn Tròn

Mẫu Kích Thước Bàn Tròn

1.3. Kích thước bàn Cafe 4 người hình chữ nhật

Kích thước bàn cafe hình chữ nhật thường sẽ có chiều dài 1.2m – 1.4m x rộng 0.8m – 1m. Đây chỉ là kích thước tiêu chuẩn chỗ mẫu bàn này chứ không cố định tại một kích thước như trên. Luxurious Decor sẽ tư vấn và đo đạc cụ thể để bạn có được mẫu bàn phù hợp với không gian quán nhất.

Kích Thước Bàn Cà Phê Hình Chữ Nhật

Kích Thước Bàn Cà Phê Hình Chữ Nhật

1.4. Kích thước cho bàn Cafe hình vuông

Kích thước cho bàn cafe hình vuông: 0.6m x 0.6m (sử dụng cho 4 người xung quanh).

Mẫu Kích Thước Bàn Cafe Hình Vuông

Mẫu Kích Thước Bàn Cafe Hình Vuông

2. Kích thước ghế Cafe 4 người thông dụng hiện nay

Kích thước bàn cafe 4 người đã được Luxurious Decor chia sẻ ở trên, nhưng có kích thước của bàn rồi thì không thể thiếu kích thước ghế cafe 4 người. Ở phần này sẽ là một số mẫu kích thước cho những loại ghế phổ biến nhất.

2.1. Kích thước ghế gỗ cafe

Kích Thước 4 Ghế Gỗ

Kích Thước 4 Ghế Gỗ

2.2. Kích thước ghế sắt cafe

Ghế Sắt Cafe

Ghế Sắt Cafe

2.3. Kích thước ghế sofa cafe

Kích Thước Ghế Sofa Cà Phê

Kích Thước Ghế Sofa Cà Phê

3. Nguyên tắc khi chọn kích thước bàn cafe 4 người

3.1. Độ cao của bàn

Bàn cao hơn mặt ghế ngồi 30cm. Lựa chọn bàn ghế phải có chiều cao hợp lý, cân đối nhau. Nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Kích thước bàn ghế cho quán Cafe theo tiêu chuẩn thế giới đối với người châu Á là:

  • Chiều cao ghế ngồi: từ 42cm – 45cm; chiều cao bàn: từ 70cm – 75cm.
  • Quán bar: chiều cao ghế từ 70cm – 75cm; chiều cao bàn: từ 100cm – 105cm. Tùy vào sở thích của chủ quán mà bàn ghế cafe sẽ thay đổi kích thước một chút. Tuy nhiên giới hạn với chiều cao ghế là 85cm, chiều cao bàn là 115 cm- 120cm. Mục đích đảm bảo an toàn cho người ngồi, tránh xảy ra các tai nạn không đáng có

Lưu ý: Trong cùng 1 dãy bàn, ghế không nên có sự thay đổi về độ cao. Tránh gây mất thẩm mỹ cho quán cafe của bạn.

3.2. Độ rộng bàn Cafe

Để chọn được bàn ghế phù hợp cho quán cafe của mình. Bạn phải chọn được loại bàn thật phù hợp. Chọn được bàn phù hợp với kích thước hợp lý. Đối với những loại bàn khác nhau sẽ có từng kích thước khác nhau.

3.3. Kích thước mặt ngồi của ghế Coffee

Ghế cafe có rất nhiều phom dáng, kiểu mẫu cùng đa dạng kích thước. Nếu diện tích quán của bạn lớn thì hãy lựa chọn xen lẫn những bộ bàn ghế có kích thước khác nhau. Nhưng nếu không gian quán của bạn nhỏ thì không nên chọn quá nhiều mẫu bàn ghế trong cùng một không gian như vây.

3.4. Khoảng cách giữa 2 bàn cafe và lối đi

  • Các bộ bàn ghế cần được cách nhau tối thiểu: 20cm – 30cm.
  • Lối đi chính cần được bố trí thoải mái, trung bình là 1m – 1,5m tùy vào diện tích quán.

4. Những bộ bàn cafe 2 ghế , 4 ghế được ưa chuộng nhất hiện nay

Những mẫu bàn ghế cafe được ưa chuộng nhất từ 2 ghế cho đến 4 ghế đều được Luxurious Decor chia sẻ cụ thể nhất tại phần này. Mời bạn cùng ngắm nhìn những mẫu bàn ghế cafe hot nhất hiện nay nhé! Bạn thích mẫu bàn ghế bằng gỗ hay bằng sắt chúng tôi đều đáp ứng được cho bạn.

4.1. Bộ bàn cafe 2 ghế

Bộ Bàn Gỗ 2 Ghế Cafe

Bộ Bàn Gỗ 2 Ghế Cafe

4.2. Bộ bàn cafe 4 ghế

Bàn 4 Ghế Hiện Đại

Bàn 4 Ghế Hiện Đại

Bộ Bàn 4 Ghế Mây Đan

Bộ Bàn 4 Ghế Mây Đan

Mẫu Bàn Cafe Gỗ 4 Ghế

Mẫu Bàn Cafe Gỗ 4 Ghế

Bàn Cafe Sắt 4 Ghế

Bàn Cafe Sắt 4 Ghế

Bộ Bàn Cafe 4 Người Với Màu Sắc Trẻ Trung

Bộ Bàn Cafe 4 Người Với Màu Sắc Trẻ Trung

Mẫu Bàn Ghế Cafe 4 Người

Mẫu Bàn Ghế Cafe 4 Người

Để tạo được một quán cafe đẹp, thu hút mọi người. Nó được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó lựa chọn kích thước bàn ghế café nói chung hay kích thước bàn cafe 4 người nói riêng đều là yếu tố rất quan trọng.
Luxurious Decor đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất và có xưởng sản xuất riêng đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn sớm nhất. Luxurious Decor luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng để cải thiện chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094.888.3003
  • Địa chỉ Showroom: KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
  • VPGD: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *